Thuê dịch vụ kế toán trọn gói      Câu hỏi đặt ra là doanh nghiệp của bạn đang thiết kế một bộ phận kế toán để thực đầy đủ chức năng hạch toán ghi chép số liệu phát sinh hàng ngày của mình hay đang tìm kiếm dịch vụ trọn gói về kế toán thuế để đơn giản các hoạt động nói trên? Với nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán cả 2 hình thức trên, chúng tôi sẽ trình bày ngắn gọn một số mặt lợi cũng như hạn chế qua bảng so sánh bên dưới để doanh nghiệp có cái nhìn khách quan mà dễ dàng đưa ra quyết định là chọn thuê một kế toán làm việc cố định hay đơn giản là quăng gánh nặng sang cho công ty dịch vụ kế toán.

Phương án
Tuyển kế toán làm việc tại công ty
Giải pháp
Thuê dịch vụ kế toán trọn gói
Người làm kế toán có thể đảm nhận thêm các công việc văn phòng của công ty. Công ty dịch vụ chỉ nhận làm kế toán, không làm việc khác.
Với những doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc lượng nghiệp vụ phát sinh nhiều mỗi tháng thì tổ chức bộ máy kế toán là phương án hợp lý vì cần nhiều kế toán viên thực hiện các công đoạn cùng một kế toán trưởng lãnh đạo họ. Dịch vụ kế toán có thể phù hợp với công ty lớn nhưng nghiệp vụ phát sinh phù hợp nên dưới 100 hóa đơn / tháng.
Ngoài lương, công ty còn phải trích nộp bảo hiểm cho người lao động, chi trả thưởng, lương tháng 13. Công ty dịch vụ chỉ nhận thù lao khoảng trên 1/5 lương tháng nhân sự kế toán có khả năng làm công việc tương đương.
Công ty phải bố trí chỗ làm cho người lao động, máy tính và chi phí vận hành. Công ty dịch vụ làm việc tại nơi của họ, chỉ cần đến khi hướng dẫn hoặc giao nhận số sách chứng từ.
Khả năng thực hiện làm sổ sách lệ thuộc vào năng lực người làm kế toán và cách tổ chức bộ máy kế toán Công ty dịch vụ có chuyên môn luôn thực hiện sổ sách chuyên nghiệp và đồng bộ. Riêng tại Công ty kế toán KT, chúng tôi hỗ trợ tư vấn quý doanh nghiệp chuẩn bị chứng từ rõ ràng ngay từ đầu hoàn toàn miễn phí.
Người lao động thường ít khi làm việc với cơ quan thuế, chỉ một hoặc vài lần / năm khi có thanh tra kiểm tra Công ty dịch vụ kế toán có kinh nghiệm làm việc với chi cục thuế vì phục vụ cho nhiều khách hàng.
Người làm kế toán thường ít làm việc với sở KHĐT về việc cập nhật bổ sung và xin mới các loại giấy phép. Dịch vụ kế toán thường đi kèm với cung cấp dịch vụ xin giấy phép thành lập công ty và các dịch vụ cập nhật thông tin, thay đổi ngành nghề, bổ sung thành viên…
Đối với doanh nghiệp mới vừa thành lập cần thực hiện các thủ tục pháp lý ban đầu với sở KHĐT, với chi cục thuế, ngân hàng, khởi tạo chữ ký số, giải pháp hóa đơn điện tử thì người làm kế toán đôi khi còn bỡ ngỡ vì thường làm việc cho công ty đã đi vào hoạt động. Công ty dịch vụ đồng hành cùng rất nhiều khách hàng từ lúc mới thành lập nên các thủ tục về hồ sơ thuế ban đầu, chữ ký số hay hóa đơn điện tử có thể thực hiện nhanh với sự lựa chọn đã tối ưu.
Cuối cùng là việc tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm cho nhu cầu của doanh nghiệp thời nay rất là khó khi mà sự cạnh tranh lương bổng giữa các doanh nghiệp, để tuyển chọn người làm kế toán năng lực đã khó, giữ chân họ càng khó hơn. Công ty dịch vụ kế toán có đội ngũ nhân sự kế toán và cộng tác viên khắp nơi sẽ luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc.
Trường hợp doanh nghiệp cần thiết kế một bộ phận kế toán làm việc tại doanh nghiệp thì có thể sử dụng dịch vụ đăng tuyển kế toán theo yêu cầu đê rút ngắn thời gian tuyển dụng cũng như tối đa cơ hội tiếp cận nhiều ứng viên tiềm năng. Quý công ty quyết định thuê dịch vụ kế toán ngoài giờ có thể liên hệ Công ty dịch vụ kế toán KT – lamketoan.com qua số điện thoại 0799.709809